Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
"สินมั่นคง" กับ ."โลตัส โบรคเกอร์" ทำไมทำกับฉันได้ [ย้ายจาก : ข่าวยานยนต์] vote ติดต่อทีมงาน

อยากฝากเป็นอุทาหรณ์ให้เพื่อนๆ ว่าอย่าทำอะไรกับ "สินมั่นคง" กับ ."โลตัส โบรคเกอร์" เลย เหตุการณ์คือต่อประกันกับสินมั่นคงปีที่ 2 โดยต่อผ่านโลตัส โบรคเกอร์ ประกันหมด 7/11 แต่ตามธรรมดาเจ้าหน้าที่จากหลายๆที่โทรมา เราก็มั่นใจในโลตัสเนอะว่าคุ้มค่าสุดๆ ก็ไม่อยากต่อกะใคร รอโลตัสโทรมาก็ต่อเลย ในวันที่ 25/09เจ้าหน้าที่ fax เอกสารมาบอกให้ยืนยันการจ่ายเงิน แล้ว fax กลับ เค้าก็ทำเร็วดี เราก็ไม่ว่าไร เพราะเดี๋ยวก็คงได้
          เวลาผ่านเลยไปจนเราลืม เอกสารเก็บเงินจากบัตรเครดิตก็มา เราก็นึกได้ ว่าเอ้อ ต่อเอาไว้ เลยโทรตามกับเจ้าหน้าที่ วันที่ 25/10 ก็บอกว่าจะตามให้ เราผ่อนจ่าย 3 งวด ไง รอบแรกเราก็ไม่ซีเรียสเท่าไร เพราะมันยังไม่หมด เค้าก็บอกว่า เค้าเพิ่งหยุดงานไป เพิ่งกลับมาทำ ก็ปล่อยๆไป เพราะของเราหมด 7/11
           จนถึงวันที่ 15/11 เราว่ามันเริ่มไม่ดีแล้ว เลยโทรตามไปที่โลตัสอีก เค้าบอกจะตามให้ จะแจ้งว่าลูกค้าซีเรียส แล้วใครไม่ซีเรียสบ้าง
           จนบัตรเครดิต รอบสองมาอีก 25/11 เราก็เอ๊ะ ไรนี่ เลยโทรไปหาอีก เค้าบอกจะตามให้ อีกแล้ว  เราเลยโทรหาศุนย์เลย 1596 เค้าเช็คให้ทันที แล้วบอกเอกสารตีกลับ เพราะที่อยู่ไม่ชัดเจน เค้าเช็คแค่ นาทีเดียวก็รู้เลย แล้ว โบรคเกอร์โลตัส คนนั้น เค้าทำอะไรอยู่ แล้วทางสินมั่นคงบอกว่าจะจัดส่งให้ใหม่ โดยขอที่อยู่เราไป เราก็ทวนที่อยู่ให้ ok จบไป ก็ประทับใจนะ นาทีนั้น
            แต่ก็ประทับใจได้ไม่นาน เพราะ รอแล้ว รออีกก็ยังไม่ได้ เลยโทรอีกแล้ว เอ๊ะมันยังไงกันเนี่ย บริษัทนี้ โอนสายไปเรื่อยๆ เจอพนักงานบอกเช็คให้ ได้ความว่า ที่อยู่ผิด เลยตีกลับค่ะ เราถามว่าตีกลับรอบที่เท่าไร บอกรอบแรก เอ้า แล้ว 2 อาทิตย์ก่อนที่บอกจะส่งคืออะไร แถมยังขอที่อยู่เราอีกครั้ง เฮ้อ เบื่อจริงๆ
           ไม่เข้าใจว่าบริษัทใหญ่ขนาดนี้ ไม่มีฐานข้อมูลลูกค้าเลยเหรอ แล้วทำไมปีแรกส่งมาได้ ไม่มีปัญหา แล้วเอกสารตกหล่น ต้องให้ลูกค้าโทรไปถามเองเหรอ ไม่ไหวเลยค่ะ ปีหน้าสัญญากะตัวเองเลยว่า ไม่เอาแล้วจริงๆ ทั้ง สินมั่นคง และโลตัส แค่เอกสารยังเคลียร์ไม่ได้ ตอนเคลมไม่รู้จะขนาดไหน

จากคุณ : tikkakaka
เขียนเมื่อ : 17 ธ.ค. 55 11:19:43
[ต้องการแตกประเด็นจากกระทู้เดิมคลิกที่นี่] [กติกามารยาท] [Help & FAQ] 
ความคิดเห็น :
  PANTIP Toys
จัดรูปแบบ :
ไฟล์ประกอบ :
  Help
ชื่อ :
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com